สปาระเบิดขี้ไคล เป็นการขัดผิว หรือสครับผิว ด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยเปลี่ยนผิวที่หมองคล้ำจากซากหนังกำพร้าหรือเซลล์ที่ตายแล้วให้กลับมาขาวใส

ขี้ไคลที่สะสมอยู่ตามร่างกาย ตามข้อพับ ขาหนีบ หรือบริเวณที่เราไม่สามารถทำความสะอาดได้ทั่วถึงเวลาอาบน้ำ เป็นอีกปัจจัยนึงที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ หยาบกร้านไม่สดใส ดังนั้นหลายท่านจึงเลือกที่จะเข้ารับบริการขัดขี้ไคลออกไปโดยเฉพาะ หรือที่เรียกว่า “สปาระเบิดขี้ไคล” นั้นเอง

สปาระเบิดขี้ไคลคืออะไร?

สปาระเบิดขี้ไคล คือการสครับผิวอีกรูปแบบนึง ที่เน้นเรื่องการขัดผิว แบบล้ำลึก เพื่อจำกัดขี้ไคลหรือหนังกำพร้าที่ตายแล้วซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำไม่สดใสให้หลุดออก ทั่วทั้งเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยดำที่เกิดจากสิวที่หลัง หรือตามขาหนีบ ข้อพับ ต่างๆ  ซึ่งโดยทั่วไปเราไม่สามารถทำความสะอาดเองได้หมดจด ช่วยให้รอยดำจางลง เผยผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น ทั้งนี้ยังมีการทำทรีตม้นท์ผิว มาร์คผิว และบำรุงผิวด้วยโลชั่นอีกด้วย ควรทำต่อเนื่องอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้ง หลังการทำสปาระเบิดขี้ไคล คุณจะสัมผัสได้เลยว่า ผิวเรียบเนียน ลื่นขึ้น รู้สึกเบาสบายตัว

สปาระเบิดขี้ไคล หมดปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยดำ ผิวหยาบกร้านไม่เรียบเนียน

ขั้นตอนการทำสปาระเบิดขี้ไคล

ขั้นตอนการทำสปาขี้ไคลแต่ละแพ็คเก็จจะแตกต่างกันออกไป แต่ในส่วนของ FSC Wellness สปาระเบิดขี้ไคล
มีขั้นตอนหลักๆได้แก่

1.ผู้เข้ารับบริการเข้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า
2.ผู้เข้ารับบริการเข้าตู้อบตัวเพื่อเปิดรูขุมขน spa therapist จะได้สามารถขัดล้างขี้ไคลออกได้อย่างหมดจด และยังช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น
3.ผู้เข้ารับบริการนอนลงบนเตียงโดยสวมเพียงกางเกงชั้นในตัวใหม่ที่เจ้าหน้าที่เตรียมไว้ให้ และรวมถึงผ้าห่มและหมอนหนุนสำหรับใช้ระหว่างทำสปา
4.เจ้าหน้าที่จะเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์สครับผิว ขัดผิวกาย ที่เตรียมไว้ ซึ่งทำจากสมุนไพร ออแกร์นิค100% เพื่อขัดล้างคราบขี้ไคลในส่วนต่างๆของร่างกาย
5.หลังจากขัดขี้ไคลเสร็จแล้ว จะมีบริการทำทรีตเมนต์ผิวหรือนวดผ่อนคลายปิดท้ายให้ ขึ้นอยู่กับรายละเอียดการให้บริการแต่ละครั้ง
6.ผู้เข้ารับบริการล้างตัวทำความสะอาดผิวกายอีกครั้ง จากนั้นใส่เสื้อผ้าเป็นชุดเดิม แล้วเดินทางกลับบ้านได้