FSC Wellness ช่วยคุณมาสัมผัสกับความผ่อนคลาย ฟื้นฟูร่างกายเหนือระดับด้วยบริการทรีตเมนต์ นวด และสปาระดับพรีเมี่ยมดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดและมีประสบการณ์มากว่า 20ปี พร้อมดูแลปรนนิบัติเรือนร่างของคุณอย่างดีที่สุดตั้งแต่หัวจรดเท้าช่วยมอบความผ่อนคลายให้กับร่างกายและจิตใจของคุณจากความเหนื่อยล้าให้คุณได้พักผ่อนผ่อนคลายอย่างเต็มที่

บริการทรีตเมนต์ นวด และสปาของเรานั้นอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์จากสมุนไพรไทยออร์แกนิก 100% เราได้คัดสรรที่อ่อนโยนต่อผิวพรรณทุกประเภท และช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าและความตึงตัวของกล้ามเนื้อได้อย่างเป็นธรรมชาติ และตรงจุด

เมื่อคุณก้าวเข้ารับบริการจากร้านสปาในภูเก็ตของเรา เราดูแลให้คำแนะนำเกี่ยวกับแพ็กเกจที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ เพื่อให้คุณได้รับการดูแลอย่างตรงจุด มั่นใจได้ว่า มาผ่อนคลายกับเราแล้วคุณจะได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน

บริการด้านนวดและสปาที่ได้รับความนิยมของ FSC Wellness มีให้บริการมากกว่า 16 แพ็คเก็จได้แก่ สปาระเบิดขี้ไคล, สปาหินภูเขาไฟ, สครับผิว, อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม, คอร์สเจ้าสาว, นวดหน้ากัวซา, นวดศรีษะแก้ไมเกรน(นวดชิโรดารา),นวดคอบ่าไหล่,นวดเทียนอุ่น,นวดน้ำมัน(นวดอโรม่า),นวดสปอร์ต, นวดออฟฟิศซินโดรม,นวดไทย,นวดลูกประคบสมุนไพรธรรมชาติ,นวดเจ็ทแลค,นวดขา น่อง เท้า,นวดเท้า เป็นต้น

Body Detox สปาระเบิดขี้ไคล

90 mins / 3,250 THB

การขัดผิวด้วยผงถั่วเหลืองที่อุดมไปด้วยวิตามินอีจะช่วยต้านอนุมูลอิสระทำให้เกิดการสร้างเซลส์ผิวใหม่และกระตุ้นคอลลาเจนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวมีออร่าใน
รูปแบบมอยเจอร์ไรเซอร์ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสแบบธรรมชาติด้วยเม็ดบีชที่อ่อนนุ่มจากถั่วเหลืองจึงช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วขัดออกได้อย่างนุ่มนวลอ่อนโยน เอาสิ่งสกปรกที่อยู่ลึกไปในรูขุมขนออกได้อย่างหมดจด ผิวหนังสะอาดกระจ่างสดใส จะช่วยทำให้ปัญหาผิวดำด้านดีขึ้น โดยเหมือนเป็นการดีท๊อกซ์ผิว เอาพวกของเสีย
ต่างๆออกไปส่งผลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และกระชับทั้งยังช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายและรู้สึกสดชื่นอีกด้วย

โปรโมชั่นจองเลยวันนี้ลดทันที 40%

BODY SCRUB สครับผิว

60 mins / 1,790 THB

การสครับผิวเป็นการปรับสภาพผิวและขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพซึ่งสะสมอยู่บนชั้นผิวให้หลุดออกไป ผิวที่ไม่ได้รับการผลัดเซลล์ผิวเป็นเวลานานจะเกิดการอุดตัน
ของสิ่งสกปรกทำให้เกิดสิว หรือผิวเกิดอาการแห้งซึ่งนำไปสู่การเกิดริ้วรอยในที่สุด ดังนั้นการขัดผิวจะช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้วและช่วยลดรอยดำบนชั้นผิวพร้อม
กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่ดูชุ่มชื้นขึ้นมา ด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ปลอดภัยต่อผิวของลูกค้า ทำให้ผิวที่คล้ำหยาบกร้าน สว่างใสขึ้น ผิวเนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี

JACUZZI ESSENTIAL MILK BATH อาบน้ำแร่ แช่น้ำนม

60 mins / 2,290 THB

ผ่อนคลายร่างกายด้วยการแช่น้ำแร่ในอ่างจากุชซี่ที่ผสมน้ำนมและนวดน้ำมันหอมระเหยจะช่วยคลายความเครียดคลายความเมื่อยล้าน้ำแร่ยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นกรดแลคติกแอซิดในน้ำนมช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและช่วยการกระตุ้นการผลิตของไฮยาลูรอนแอคซิคช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงสดใสและยังอุดมไปด้วยวิตามินกรดไขมันและโปรตีนที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลายเป็นผิวเนียนนุ่มทันที

BRIDE TO BE คอร์สเจ้าสาว

90 mins / 6,999 THB
180 mins / 1,2999 THB

เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อดูแลทั้งผิวหน้า ผิวกาย ทั้งตัวช่วยกำจัดขนส่วนเกินพร้อมทั้งการบำรุงอย่างล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง
สีผิวไม่สมำเสมอผิวไม่เรียบเนียนนอกจากนี้ยังเพิ่มวิตามินให้กับผิวจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วยช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมากระจ่างใสเปล่งปลั่งดูดีขึ้นตามลำดับ
และเป็นที่น่าพอใจมากออร่าเฉิดฉายโดดเด่น

FIRMING GUA SHA นวดหน้ากัวซา

45 mins / 1,999 THB
60 mins / 2,999 THB
75 mins / 3,490 THB

การนวดหน้าด้วยกัวซาเป็นวิธีแบบธรรมชาติและเป็นศาสตร์ของชาวจีนโบราณ ประโยชน์ในการนวดหน้าแบบกัวซาจะช่วยบรรเทาอาการตึงเครียดของกล้ามเนื้อบน
ใบหน้าช่วยลดอาการบวมและการอักเสบบนใบหน้านอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการไซนัสได้อีกด้วยการกัวซาจะช่วยล้างสารพิษพร้อมช่วยระบายน้ำเหลืองและทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ดีขึ้นเมื่อระบบภายในร่างกายดีก็จะทำให้ผิวพรรณก็จะเปล่งปลั่งสดใส

SHIRODHARA นวดชิโรดารา

75 mins / 2,490 THB
90 mins / 2,899 THB

Shirodhara เป็นส่วนหนึ่งของอายุรเวท(Ayurveda)การแพทย์แผนโบราณอายุหลายพันปีการหยดของเหลวอย่างน้ำมันอุ่นบนหน้าผากทีละน้อยผสานกับการ
กดจุดบนใบหน้าและศีรษะเหมาะกับคนที่ทำงานหนัก มีปัญหาความเครียด วิตกกังวลนอนไม่หลับหรือหลับไม่ลึกหายใจไม่สะดวกหรือมีอาการJetlagทั้งยังช่วย
ให้เลือดลมไหลเวียนเสริมความจำให้ดีและแถมด้วยการบำรุงเส้นผมช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายสงบสดชื่นคล้ายการทำสมาธิหลังนวดเสร็จมีบริการสระผมและนวด
บำรุงเส้นผมด้วยแชมพูและครีมบำรุงผมออร์แกนิกและเซรั่มบำรุงผมให้แข็งแรง

NECK HEAD SHOULDER นวดคอ บ่า ไหล่

45 mins / 1,290 THB
60 mins / 1,699 THB

การนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณคอบ่าไหล่โดยใช้ศาสตร์การนวดไทยและการนวดกดจุด บริเวณศรีษะและท้ายทอย เพื่อคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดหัว
ตึงสะบักบ่าไหล่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยจะเป็นการบรรเทาอาการป้องกันการรัดตัวของกล้ามเนื้อสะสมที่สามารถนำไปสู่อาการออฟฟิศซินโดรม
ในอนาคตได้

WARM CANDLE นวดเทียนอุ่น

75 mins / 2,290 THB
90 mins / 2,690 THB

การนวดน้ำมันจากเทียนอุ่นเป็นการบำบัดด้วยน้ำมันอุ่นๆ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแบบล้ำลึกด้วยน้ำมันเทียนทำให้ผิวและกล้ามเนื้อผ่อนคลายขจัดพิษทางด้านร่างกายรักษา
สมดุลและเพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกายโดยความร้อนที่ได้จากเทียนนวดผิวช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตผ่อนคลายกล้ามเนื้อบรรเทาอาการปวดเมื่อยเนื้อเทียนผลิต
จากถั่วเหลืองธรรมชาติ(SoyWax)ตัวเทียนมีกลิ่นหอมอ่อนๆของ EssentialOil บริสุทธิ์ช่วยผ่อนคลายทางด้านร่างกายและจิตใจบำรุงผิวทำให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่น
ชุ่มชื้นต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระและคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวอีกด้วย

RELAX ME นวดอโรม่า

60 mins / 1,890 THB
90 mins / 2,835 THB

การบำบัดด้วยกลิ่นที่ได้ผลดีมากอีกวิธีหนึ่งเป็นการนวดด้วยน้ำมันหอมระเหยที่ทำขึ้นจากพืชและสมุนไพรต่างๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกายโดยการนวดนี้
ไม่เป็นการลงน้ำหนักแต่เน้นให้เป็นการผ่อนคลายสบายตัวลดความอ่อนเพลียความเครียดจากการทำงานและการตึงของกล้ามเนื้อโดยใช้น้ำมันเป็นหลักน้ำมันยังให้
ความชุ่มชื้นต่อผิวพรรณอีกด้วย(AromatherapyMassage)ช่วยในการ
ผ่อนคลายลดความเครียดเนื่องจากกลิ่นหอมของน้ำมันช่วยปรับระบบประสาทและปรับอารมณ์ให้รู้สึกสบาย

SPORT EXERCISE นวดคลายกล้ามเนื้อ

75 mins / 2,190 THB
90 mins / 2,590 THB

การนวดสปอร์ตคือการนวดกล้ามเนื้อสำหรับผู้ที่เป็นนักกีฬาโดยเฉพาะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อและสามารถช่วยซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่เสียหายระหว่าง
การออกกำลังกายจะเป็นการลงน้ำหนักในวงกว้างและเน้นไปที่มัดกล้ามเนื้อหรือการกดเฉพาะจุดซะเป็นส่วนใหญ่ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้ลำเลียงออกซิเจนไปยังกล้ามเนื้อและเซลล์ตามร่างกาย จึงสามารถฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บได้เร็วขึ้น
ลดเวลาในการฟื้นฟูร่างกายลดการอักเสบของกล้ามเนื้อคลายความเครียดและความวิตกกังวลเพิ่มความยืดหยุ่นและความคล่องตัวปรับอารมณ์ให้สดชื่น

OFFICE SYNDROME นวดออฟฟิศซินโดรม

75 mins / 2,000 THB
90 mins / 2,299 THB

สาเหตุของการเกิดออฟฟิศซินโดรมมาจากการทำงานหนักนั่งทำงานผิดๆเป็นเวลานานๆเป็นการนวดจะเน้นในจุดที่มีอาการเช่นส่วนบนแนวกระดูกสันหลังและคอบ่าไหล่ โดยผสมผสานเน้นกดคอบ่าไหล่เพื่อให้ร่างกายได้ปรับสมดุลระบบการไหลเวียนโลหิตผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตึงด้วยเป็นการนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ
ออกแบบมาเพื่อการนวดออฟฟิศซินโดรมเทคนิคการยืดเส้นรวมกับการรีดเส้นเพื่อให้กล้ามเนื้อที่รัดตึงได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริงและช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด
ลดปวดและแข็งเกร็งของกล้ามเนื้อช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน

THAI MASSAGE นวดไทย

60 mins / 1,200 THB
90 mins / 1,800 THB

การนวดแผนไทยเป็นการนวดแบบโบราณ ในรูปแบบการนวดบำบัด เพื่อกระตุ้นอวัยวะภายในและการทำงานของกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นระบบของร่างกาย ให้ผ่อน
คลายเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ทำให้เนื้อเยื่อในร่ายกายได้รับออกซิเจนไปเลี้ยงมากขึ้นช่วยให้การนอนหลับดีขึ้นผู้ที่ได้รับการนวดแผนไทยจะรู้สึกผ่อนคลายคลาย
ความตึงเครียด ร่างกายกระปรี้กระเปร่าขึ้น

โปรโมชั่นจองเลยวันนี้ลดทันที 40%

HERBAL COMPRESS นวดลูกประคบสมุนไพรธรรมชาติ

60 mins / 1,790 THB
90 mins / 2,590 THB

การนวดลูกประคบสมุนไพรเป็นการนำสมุนไพรหลากหลายชนิดห่อรวมกันซึ่งสมุนไพรแต่ละชนิดมีสรรพคุณในการคลายความปวดเมื่อยลดอาการปวดได้ดีจาก
นั้นนึ่งให้ร้อนแล้วนำมานวดประคบบริเวณจุดต่างๆของร่างกายเมื่อเจอความร้อนสารสำคัญในสมุนไพรจะระเหยซึมผ่านผิวหนังขณะนวดเคล็ดขัดยอกช่วยลดอาการ
ปวดลดการบวมอักเสบของกล้ามเนื้อเอ็นข้อต่อหลังช่วยให้เนื้อเยื่อพังผืดยึดตัวลดการติดขัดของข้อต่อขณะเดียวกันความร้อนจากลูกประคบจะช่วยกระตุ้นการ
ไหลเวียนของโลหิตทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น

โปรโมชั่นจองเลยวันนี้ลดทันที 40%

JET LEG MASSAGE นวดเจ็ทแลค

60 mins / 1,990 THB
90 mins / 2,900 THB

เป็นการนวดเพื่อบรรเาอาการของผู้ที่เดินทางข้ามโลกและยังไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ได้เป็นความผิดปกติของร่างกายที่คนทุกเพศทุกวัย
สามารถเป็นได้เพราะเกิดจากการเดินทางบนเครื่องบินเป็นเวลานานหรือผู้ที่เหนื่อยล้าจากการนอนไม่หลับในเวลากลางคืน การนวดเจ็ทแลคจะช่วยให้ผ่อนคลาย
คลายความตึงเครียด ช่วยปลุกสมองให้สดชื่นและทำให้ร่างกายให้กระปรี้กระเปร่า

โปรโมชั่นจองเลยวันนี้ลดทันที 40%

LUXERY FOOT นวดขา น่อง เท้า

60 mins / 1,200 THB

การนวด ขา น่อง เท้า จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองมายังกล้ามเนื้อบริเวณฝ่าเท้าซึ่งเป็นจุดศูนย์รวมประสาทส่งผลให้อวัยวะภายในทำหน้าที่ได้ดีขึ้นทรีทเม้นท์นี้อาศัยการนวดฝ่าเท้าเพื่อฟื้นฟูให้ร่างกายอยู่ในสภาพสมดุลช่วยการหมุนเวียนของโลหิต บรรเทาความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ขา น่อง และเท้า
และช่วยให้รู้สึกบรรเทาอาการตึงเครียดได้อีกด้วย

โปรโมชั่นจองเลยวันนี้ลดทันที 40%

FOOT MASSAGE นวดเท้า

30 mins / 600 THB

การนวดเท้าจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองมายังกล้ามเนื้อบริเวณฝ่าเท้าซึ่งเป็นจุดศูนย์รวมประสาทส่งผลให้อวัยวะภายในทำหน้าที่ได้ดีขึ้น
ทรีทเม้นท์นี้อาศัยการนวดฝ่าเท้าเพื่อฟื้นฟูให้ร่างกายอยู่ในสภาพสมดุลช่วยการหมุนเวียนของโลหิตบรรเทา ความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อฝ่าเท้า และช่วยให้
รู้สึกบรรเทาอาการตึงเครียดได้อีกด้วย

โปรโมชั่นจองเลยวันนี้ลดทันที 40%