“ดริบวิตามินผิว” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทคนิคเสริมความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ เป็นการดูแลผิวจากภายในช่วยทั้งในด้านผิวใสและช่วยในเรื่องสุขภาพได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนี่ขี้เกียจไม่มีเวลาทานวิตามินแบบเม็ดและที่สำคัญ การดริบผิวโดยการให้ทางสายน้ำเกลือนั้น สามารถเห็นผลได้มากกว่าและเร็วกว่าการรับประทาน

ดริบวิตามินคืออะไร

ดริบวิตามินหรือหรือฉีดวิตามินผิว  (Intravenous Vitamin therapy หรือ IV Drip) เป็นวิธีการให้วิตามินทางสายน้ำเกลือเข้าสู่หลอดเลือดดำโดยตรงซึ่งมีส่วนผสมของยาหรือวิตามินบำรุงผิวประกอบอยู่ตามแต่ละสูตรของคุณหมอ

ซึ่งวิธีการให้ทางสายน้ำเกลือนี้ วิตามินจะไม่ผ่านตับ ซึ่งรายกายจะได้รับวิตามิน 100% ตามที่ได้รับจากสายน้ำเกลือ  เป็นอีกทางเลือกแบบเร่งรัดในการกระตุ้นความกระจ่างใสให้กับเนื้อผิว พร้อมยังช่วยเสริมสุขภาพด้านอื่นๆ ได้อีก ผ่านการฉีดวิตามินผิวที่มีจุดเด่นหลายอย่างร่วมกันในสูตรเดียว

ประโยชน์ของการดริบวิตามินผิว

การฉีดวิตามินผิวจะจะช่วยเปลี่ยนแปลงสุขภาพผิวให้ใส มีออร่า ดูดีขึ้น และยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพด้านอื่นๆ ด้วย ขึ้นอยู่กับสูตรวิตามินของแต่ละคลินิก ซึ่งสูตรดริบวิตามินผิวของ FSC Wellness มีทั้งสูตรผิวขาวใส และ สูตรสุขภาพ

สูตรผิวขาวใส Vitamin IV Drip ของ FSC Wellness คลินิกเวชกรรมเสริมความงามภูเก็ต

คอร์สรายปี 6,990 บาท

คอร์สรายปี 8,990 บาท

คอร์สรายปี 9,990 บาท